giới thiệu

Mụn Cóc

Mụn cóc sinh dục ở nam giới nguy hiểm ra sao?

Mụn cóc sinh dục ở nam giới do virus HPV gây ra, bệnh dễ lây lan qua các vật dụng cũng như lây lan qua bạn tình. Vậy mụn cóc sinh dục ở nam giới nguy hiểm ra sao? Hãy cùng theo dõi ngay những chia sẻ của .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc có lây không? Lây qua đường nào?

Mụn cóc luôn là bệnh Da Liễu do virus HPV gây ra, thường xuất hiện những mụn tròn, cứng, nhô lên gây ra sự vướng víu, đau nhức, ngứa rát. Trong thời gian gần đây có nhiều câu hỏi gửi về cho khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không?

Mụn cóc sinh dục với những triệu chứng tương tự như bệnh sùi mào gà nên rất nhiều người nhầm lẫn khi mắc phải bệnh lý này. Mặc dù cũng là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến nhưng ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều bạn cần biết về mụn cóc

Mụn cóc gây vướng víu, khó chịu làm ảnh hưởng đến tinh thần và hoạt động hằng ngày của người bệnh. Để hiểu rõ hơn về mụn cóc, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ cung cấp những điều bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục nữ giới: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn cóc sinh dục nữ giới hiện là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, loại vi rút gây ra căn bệnh này có thể cùng gây ra ung thư âm hộ hay ung thư cổ tử cung. Không chỉ nam giới, mụn cóc sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng giúp bạn nhận biết mụn cóc sinh dục giai đoạn đầu

Trong các bệnh ngoài da tại vùng kín, làm vướng víu, khó chịu không thể bỏ qua mụn cóc sinh dục. Chúng khiến người người mệt mỏi và lo lắng về tính trầm trọng của bệnh, rất dễ lây lan và khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn cóc sinh dục có lây không?

Cơ quan sinh dục là vùng nhạy cảm, ẩm ướt nên rất dễ các vi khuẩn lây nhiễm và gây ra nhiều bệnh, trong đó phải nói đến nổi mụn cóc. Nơi đây được bao bọc bên ngoài những vùng da non, mỏng và .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc là gì? Nguyên nhân và cách điều trị mụn cóc

Nhắc đến bệnh ngoài da mà nhìn mất thẩm mỹ và có vẻ bên ngoài xấu xí nhất phải nói đến bệnh mụn cóc. Đây là biểu hiện những khối u lành tính, có hình hơi cộm, sần sùi, mọc nhô trên da riêng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin