giới thiệu

Bệnh Viêm Da

Biểu hiện của bệnh viêm da liên cầu và cách điều trị hiệu quả

Bệnh viêm da liên cầu không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Do đó, việc tìm hiểu biểu hiện của bệnh viêm da liên cầu và cách điều trị hiệu quả là điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách chữa bệnh viêm da tiếp xúc hiệu quả tại nhà

Bệnh viêm da tiếp xúc thường xảy ra bất kỳ ai, đây là căn bệnh do tiếp xúc, dị ứng những chất trong môi trường, điển hình như: hóa chất, côn trùng, ánh sáng,…Thường có những biểu hiện khác .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm da mủ là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Bệnh viêm da mủ không chỉ xảy ra ở người lớn mà các trẻ em cũng có khả năng bị, thường xuyên tái phát và gây sự tổn thương nặng. Vào màu hè, bệnh này thường xuất hiện ở những nơi đổ nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh viêm da dầu

Viêm da dầu là bệnh mạn tính gây nhiều phiền toái cho người bị bệnh, tiến triển của bệnh khá phức tạp gây khó khăn trong điều trị. Cùng tìm hiểu những điều cần biết về bệnh viêm da dầu ngay .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiết bã: Bệnh dễ gặp nhưng khó chữa

Viêm da tiết bã là bệnh thường xảy ra tất cả mọi người, đối tượng thường gặp nhất ở những người có hệ miễn dịch yếu hay có những vấn đề về hệ thần kinh. Theo dân gian, bệnh viêm da .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiết bã nhờn chữa như thế nào?

Viêm da tiết bã nhờn là tình trạng da bị viêm nhiễm do hệ thống tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, làm mát cân bằng độ ẩm trên da. Hiện tượng này gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý người .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dị ứng là gì, cách phòng tránh và điều trị

 Bệnh viêm da dị ứng là bệnh ngoài da mãn tính có thể xảy ra tại bất kỳ khu vực nào và có xu hướng bùng nổ theo định kỳ, sau đó giảm dần. Cùng tìm hiểu viêm da dị ứng là gì, cách phòng tránh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da dầu ở mặt điều trị như thế nào?

Viêm da dầu ở mặt là thường xuất hiện những người có da tiết nhiều bã dầu, thường gặp nhiều ở trẻ em và những thanh thiếu niên trẻ, nhất ở lứa tuổi dậy thì. Bệnh có biểu hiện các hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa ở người lớn nên điều trị như thế nào?

Mỗi khi thời tiết chuyển lạnh, hanh khô, tiếp xúc với dầu gội, mỹ phẩm hoặc ăn trúng thực phẩm gây dị ứng thì những triệu chứng của bệnh viêm da cơ địa lại hoành hành khiến người bệnh khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiếp xúc: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Khí hậu nước ta có tích chất nóng ẩm là điều kiện thuận cho những vi khuẩn, nấm mốc, tạp trùng phát triển và gây ra nhiều bệnh về da, trong đó có thể nói viêm da tiếp xúc là bệnh phổ biến bởi .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin