giới thiệu

Bệnh Viêm Da

Viêm da dầu ở mặt điều trị như thế nào?

Viêm da dầu ở mặt là thường xuất hiện những người có da tiết nhiều bã dầu, thường gặp nhiều ở trẻ em và những thanh thiếu niên trẻ, nhất ở lứa tuổi dậy thì. Bệnh có biểu hiện các hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da cơ địa ở người lớn nên điều trị như thế nào?

Mỗi khi thời tiết chuyển lạnh, hanh khô, tiếp xúc với dầu gội, mỹ phẩm hoặc ăn trúng thực phẩm gây dị ứng thì những triệu chứng của bệnh viêm da cơ địa lại hoành hành khiến người bệnh khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiếp xúc: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Khí hậu nước ta có tích chất nóng ẩm là điều kiện thuận cho những vi khuẩn, nấm mốc, tạp trùng phát triển và gây ra nhiều bệnh về da, trong đó có thể nói viêm da tiếp xúc là bệnh phổ biến bởi .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết bệnh viêm da dị ứng và phương pháp điều trị

Bệnh viêm da dị ứng là bệnh phổ biến thường gặp ở nước ta và mọi đối tượng đều có khả năng mắc bệnh. Chính vì vậy, chúng ta cần cách nhận biết bệnh viêm da dị ứng và phương pháp điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm da tiếp xúc như thế nào?

Làn da bên ngoài rất dễ bị nhiễm bệnh do tiếp xúc với các tác nhân khác nhau như: thời tiết, môi trường, hóa chất,..gây ra bệnh viêm da tiếp xúc. Có thể nói, những cơn ngứa ngáy, phát ban đỏ luôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh viêm da tiết bã nhờn do đâu?

 Viêm da tiết bã nhờn là bệnh thường gặp trong cuộc sống hằng ngày gây ảnh hưởng đến tâm lý, làm mất tự tin trong giao tiếp và suy giảm chất lượng sống của người bệnh. Để biết nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Thế nào là viêm da thần kinh?

Viêm da thần kinh là dạng biến thể của bệnh viêm da tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại gây khó chịu khi những cơn ngứa và đau nhức kéo dài. Viêm da thần kinh cũng như nhiều bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da thần kinh: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Da trở nên cứng cộm, xuất hiện các vảy xám đục có khi trắng như bột kèm theo cảm giác ngứa ngáy dữ dội là biểu hiện đặc trưng của bệnh viêm da thần kinh. Đây là một căn bệnh diễn biến mãn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiết bã là gì? Nguyên nhân và cách điều trị

Trong cuộc sống bệnh viêm da tiết bã rất phổ biến gây ra hiện tượng dễ thấy nhất tại ở đầu là gàu ở người lớn và bệnh cứt trâu ở con nít . Bệnh gây ngứa ngáy, bứt rứt, mất tính thẩm .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng ngừa viêm da cơ địa

Việt Nam với tính chất thời tiết hanh khô, môi trường bị ô nhiễm là một trong những tác nhân gây bệnh viêm da cơ địa. Tính chất bệnh dễ tái phát và rất khó chữa làm ảnh hưởng đến tính thẩm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin