giới thiệu

Bệnh Vảy Nến

Bệnh vảy nến và cách điều trị hiệu quả

Vảy nến được biết đến là bệnh ngoài da mãn tính, thường gặp ở những người bị tăng sinh tế bào và viêm nhiễm. Bên cạnh việc gây đau đớn và khó chịu yên bề mặt da thì nó còn ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vẩy nến và những biến chứng nguy hiểm mà không ai ngờ đến

Vảy nến là một trong những bệnh da phổ biến, tiến triển mạn tính, hay tái phát không chỉ gây đau đớn mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu bệnh vảy nến và những biến chứng nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến kiêng ăn gì?

Việc kiêng cữ có ảnh hưởng không nhỏ trong việc điều trị các loại bệnh và đối với bệnh vảy nến cũng vậy, việc kiêng các thức ăn có ảnh hưởng không tốt đến quá trình hồi phục của bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến có chữa được không?

Vảy nến là bệnh ngoài da phổ biến hiện nay và số người mắc bệnh đang không ngừng tăng lên theo từng năm, bệnh do sự rối loạn biệt hóa lành tính của tế bào thượng bì gây nên.Vậy bệnh vảy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến da đầu là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

 Vảy nến da đầu là thể thường gặp nhất của bệnh vảy nến, bệnh gây tổn thương da đầu với các triệu chứng khó chịu, tái phát dai dẳng và khó chữa. Muốn thoát khỏi bệnh hiệu quả, an toàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây bệnh vảy nến

Bệnh vảy nến là bệnh Da Liễu, gây ra sự tích tụ của các tế bào da trên bề mặt da, có màu trắng bạc sau thành những mảng da dày có màu đỏ, gây nứt nẻ và chảy máu khiến người bệnh cảm giác .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến hồng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh vảy nến hồng hay còn gọi là vảy nến phấn hồng là một trong những biểu hiện riêng điển hình của bệnh vảy nến nói chung. Bệnh gây ra những cơn ngứa ngáy, khó chịu kinh hoàng và còn ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vẩy nến là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa

Bệnh vảy nến cũng là loại bệnh ngoài da cần quan tâm, gây ra ngứa ngáy, đau đớn, làm người bệnh tự ti, mặc cảm về bản thân trong quá trình giao tiếp và bị người khác né tránh. Ngày nay, ở Việt .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến toàn thân: Nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh vảy nến nói chung và bệnh vảy nến toàn thân nói riêng là bệnh Da Liễu ngoài da làm cho nhiều người lo lắng. Tỉ lệ số người mắc phải bệnh vảy nến toàn thân trên thực tế rất hiếm nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến có nguy hiểm không?

Bệnh vẩy nến phổ biến ở Việt Nam, một số người xem đây bệnh da liễu ở bên ngoài, xem nhẹ không chữa trị và luôn có ý nghĩ tự động bệnh sẽ hết. Bài viết sẽ cho bạn biết bệnh vảy nến .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin