giới thiệu

Bệnh Rụng Tóc

Rụng tóc ở nam giới là bệnh gì? Điều trị thế nào?

Ngày nay, bệnh tóc rụng ngày càng nhiều và thường nam giới có có tình trạng bị mất chàm tóc, hói đầu nhiều hơn nữ giới cũng gây mất thẩm mỹ và kém tự tin trong cuộc sống, bởi ông bà ta luôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều là bị thiếu chất gì? Cần bổ sung gì khi rụng tóc?

Thời gian gần đây bạn thấy tóc bị rụng nhiều mà không biết nguyên nhân vì sao, dù đã dùng nhiều loại thuốc và phương pháp trị rụng tóc khác nhau nhưng lại không mang đến kết quả lâu dài. Như .

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc từng mảng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

“Cái răng cái tóc là góc con người” là câu nói xa xưa nói lên sự quan trọng của mái tóc quyết định 50% trên gương mặt. Tuy nhiên, hiện tượng rụng tóc từng mảng làm những vùng không có tóc trên .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng rụng tóc nhiều báo hiệu bệnh gì?

Rụng tóc, thưa tóc là mối lo lắng của không ít người đặc biệt là nữ giới. Nhiều trường hợp mỗi ngày có thể rụng đến hàng trăm sợi tóc vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa cảnh báo nguy cơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều có phải triệu chứng của ung thư không?

Có quan niệm cho rằng, tình trạng rụng tóc nhiều là dấu hiệu của bệnh ung thư khiến nhiều người đang gặp phải tình trạng rụng tóc cực kỳ hoang mang. Vậy rụng tóc nhiều có phải triệu chứng của .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu rụng tóc nhiều là bị bệnh gì?

“Cái răng cái tóc là góc con người” câu nói về răng và tóc có vai trò quan trọng trên khuôn mặt và tôn vẻ đẹp bên ngoài của con người. Khi có rụng tóc quá nhiều, sẽ gây mất thẩm mỹ và có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

“Cái răng, cái tóc là góc con người” câu nói dân gian luôn sống mãi mọi thời đại bởi mái tóc luôn rất quan trọng lại tô thêm trên vẻ đẹp trên cơ thể và thẩm mỹ bên ngoài của con người. Muốn .

Xem Thêm Tư Vấn

Tác nhân gây rụng tóc và cách phòng tránh rụng tóc

Hiện tượng rụng tóc ở cả nam và nữ là điều mà không ai mong muốn, khiến bạn mất tự tin, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu như thế nào được xem là rụng tóc, tác nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rụng tóc và cách khắc phục

Bệnh rụng tóc nhiều gây tâm lý lo lắng cho mọi người hiện nay, điều đặc biệt bạn đã thực hiện nhiều cách khác nhau nhưng vẫn chưa tìm ra cho mình giải pháp trị bệnh rụng tóc mang lại hiệu quả. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin