giới thiệu

Bệnh Nổi Mề Đay

Bị nổi mề đay phải làm sao?

Vào thời tiết lạnh hoặc hanh khô nhiều người bị nổi mề đay, gây sưng đỏ, ngứa ngáy, phù nề, đặc biệt bệnh thường rất dễ lây lan và tái phát thường xuyên, khiến ảnh hưởng gây nhiều phiền .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mề đay ở mặt: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị

Khuôn mặt luôn là bộ phận quan trọng trên cơ thể, bị nổi mề đay ở mặt cũng là vấn đề hết sức đáng quan tâm cho những ai không may mắc căn bệnh này. Để biết chi tiết hơn, bài viết sẽ cung .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mề đay kiêng gì nhanh khỏi bệnh?

Chứng nổi mề đay mẩn ngứa hay còn gọi là bệnh phong ngứa là tình trạng phản ứng có thời hạn của da, bệnh có những đặc điểm nổi bật như bề mặt da có nhiều mảng sung màu đỏ, ngứa,… để .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị nổi mề đay dị ứng do thời tiết

Vào mùa lạnh, tình trạng nổi mề đay do thời tiết thường xảy ra ở nhiều người gây ra phát ban, nổi mẩn đỏ, sưng phù và ngứa ngáy, làm không ít người rất khó chịu và bứt rứt những phiền toái .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nổi mề đay có lây không?

Ở nước ta, nhiều người bị nổi mề đay do bên trong cơ thể hoặc do những tác nhân bên ngoài khác nhau, gây phát ban sưng đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Bệnh được chia làm hai giai đoạn: cấp tính và mãn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh và điều trị nổi mề đay mẩn ngứa

Nhiều người thường xuyên bị mẩn ngứa, khó chịu của bệnh nổi mề đay gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hằng ngày. Bệnh phát ban gây sưng tấy từng vùng hoặc có thể lây lan sang khắp cơ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mề đay: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị

Bệnh mề đay là bệnh Da Liễu, tình trạng gây phát ban làm sưng đỏ trên một vùng da trên cơ thể hoặc lây rộng ra nhiều khu vực khác. Bệnh gây ra những cơn ngứa dữ dội, cảm giác khó chịu và có nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh nổi mề đay và cách điều trị hiệu quả

Nổi mề đay là căn bệnh ngứa ngoài da, khiến cho người bệnh đau đớn và cực kỳ khó chịu. Để biết rõ hơn nổi mề đay là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả để có kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mề đay là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh mề đay chỉ là một căn bệnh ngoài da ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh do cảm giác khó chịu mà nó mang lại. Tuy nhiên, với bất cứ căn bệnh nào thì việc phát hiện và điều trị sớm cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa bệnh nổi mề đay hiệu quả

Mề đay là căn bệnh ngoài da phổ biến ở cả trẻ em và người lớn với nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách chữa bệnh nổi .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin