giới thiệu

Bệnh Nám Da

Nguyên nhân gây nám da ở phụ nữ sau sinh

Nám da thường xảy ra ở mọi đối tượng và thường nữ giới, đặc biệt phụ nữ sau sinh dễ bị bệnh nhất và cũng khiến các chị em lo sợ. Có thể nói, bệnh hình thành do sắc sốc melanin tăng lên .

Xem Thêm Tư Vấn

Nám da là gì? Nguyên nhân và tác hại

Có thể nói, “nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt” những vẻ đẹp bên ngoài rất quan trọng đối với phụ nữ. Thế nhưng do nhiều yếu tố khác nhau, đã làm cho một số chị em luôn ám ảnh và lo lắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất tại nhà từ thiên nhiên

Nám là một biểu hiện rối loạn da gây trở ngại với màu sắc tự nhiên trên da, một người bị nam sẽ làm hình thành các sắc tố sẫm màu hơn có thể nhìn thấy rõ ràng trên vùng da mặt. Các cách trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Nám da mặt là gì? Cách trị nám da mặt hiệu quả tại nhà

Dù là nguyên nhân nào, nám da mặt cũng gây mất thẩm mỹ, tạo tâm lý mặc cảm, tự ti trong giao tiếp, công việc, ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều người. Do đó, phòng tránh và chữa trị nám da đúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân xuất hiện nám da và cách điều trị hiệu quả

Nguyên nhân xuất hiện nám da và cách điều trị hiệu quả là những thông tin sẽ được các chuyên gia da liễu chia sẻ cùng các bạn sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nám da mà bạn không ngờ tới

Nguyên nhân gây nám da có thể là những yếu tố bên trong như di truyền, rối loạn nội tiết, lão hóa da, stress hoặc yếu tố bên ngoài như ánh nắng, khói bụi,...

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin