giới thiệu

Bệnh Hôi Nách

Triệt hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nào?

Hôi nách là bệnh xảy ra bất kỳ ai, khiến người bệnh luôn chịu cảnh mồ hôi hai bên cánh ra nhiều, dễ bị vi khuẩn nấm gây gây bệnh và có mùi hôi khó chịu, làm cho người bệnh luôn tự tin khi giao .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh hôi nách có đắt không?

Hôi nách là loại bệnh có khả năng tái phát cao nếu chúng ta điều trị không triệt để, trên thực tế hiệu quả điều trị hôi nách phụ thuộc nhiều về phương pháp mà bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách có bị lây không?

Hôi nách cũng luôn là nỗi lo của những người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh,và đặc biệt nhiều nhất ở tuổi trẻ. Đây là vấn đề có vẻ hơi tế nhị, khó có thể chia sẻ cùng ai nhưng hậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mất tự tin vì tình trạng hôi nách

Bạn cảm thấy mất tự tin vì tình trạng hôi nách ? Việc giao tiếp và gần gũi với mọi người không được thoải mái. Hãy tham khảo bài viết được các chuyên gia chia sẻ dưới đây để khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách: Nguyên nhân tại sao và cách khắc phục

Bệnh hôi nách tưởng chừng đơn giản nhưng lại gây ra không ít phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Vậy hôi nách: Nguyên nhân tại sao và cách khắc phục như thế nào hiệu quả ? Hãy cùng tham khảo bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và Cách điều trị bệnh hôi nách

Nguyên nhân và Cách điều trị bệnh hôi nách là vấn đề được quan tâm vì bệnh lý không chỉ làm khổ bệnh nhân mà còn ảnh hưởng mọi người xung quanh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa hôi nách tại nhà vô cùng đơn giản

Cách chữa hôi nách tại nhà vô cùng đơn giản có thể giúp bạn diệt trừ các loại vi khuẩn khu trú ở nách, giảm tiết mồ hôi và khử mùi nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin