giới thiệu

Bệnh Ghẻ

Bệnh ghẻ bội nhiễm là gì ? Dấu hiệu và cách điều trị

Bệnh ghẻ bội nhiễm là căn bệnh ngoài da, gây ra tình trạng ngứa ngáy, đau đớn và khó chịu, đặc biệt hơn là để lại nhiều di chứng trên da, khiến ảnh hưởng đến vẻ đẹp bề ngoài gây mất thẩm .

Xem Thêm Tư Vấn

Phát hiện sớm triệu chứng của ghẻ ruồi để chữa trị

Ghẻ ruồi là một trong những dạng của ghẻ ngứa, nó có tên là ghẻ ruồi vì hình dáng bên ngoài của nốt ghẻ rất giống con ruồi, bệnh có thể gặp ở bất cứ trường hợp nào từ trẻ em đến người .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết triệu chứng bệnh ghẻ qua một số biểu hiện

Bệnh ghẻ là một trong những căn bệnh ngoài da rất dễ lây, do một loại rệp nhỏ sarcoptes scabiei gây ra. Nếu gặp điều kiện thuận lợi, chúng sẽ xâm nhập và bắt đầu sinh sôi khoảng trong thời gian .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh và điều trị bệnh ghẻ lở

Môi trường sống bị ô nhiễm, hóa chất, khói bụi,… là những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh ngoài da trong đó có ghẻ lở. Vậy cách phòng tránh và điều trị bệnh ghẻ lở như thế nào là những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và phương pháp điều trị bệnh ghẻ lở

Bệnh ghẻ lở là một bệnh có độ lây lan trực tiếp cho người khác rất nhanh thông qua sử dụng chung khăn tắm, quần áo,…Đây là do một loại ký sinh trùng trên da có tên là Sarcoptes Scabiei chúng cư ngụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu để nhận biết bệnh ghẻ ngứa

Làm thế nào để chữa trị bệnh ghẻ ngứa dứt điểm hoàn toàn là mong muốn lớn nhất của những người không may mắc phải. Ghẻ ngứa là một trong số các bệnh ngoài da khủng khiếp gây khó chịu và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí các cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả

Ghẻ thường gây khó chịu cho người bệnh, các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện sau 6 tuần như những nốt mụn nước nhỏ li ti nằm rải rác trên da. Nếu người bệnh không điều trị kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Ghẻ ngứa ở bộ phận sinh dục: Nguyên nhân và cách điều trị

Nhắc đến bệnh ngoài da, gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày không thể bỏ qua bệnh ghẻ ngứa. ở bộ phận sinh dục. Nó gây ra những ngứa ngáy khó chịu tại những vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ phỏng là gì và cách điều trị bệnh

Ghẻ phỏng là bệnh nhiễm trùng nhẹ trên bề mặt da, bệnh ghẻ phỏng có dấu hiệu bệnh giống với ghẻ ngứa nên dễ gây nhầm lẫn. Vậy bệnh ghẻ phỏng là gì và cách điều trị bệnh như thế nào? .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh bệnh ghẻ ở người lớn như thế nào?

Ghẻ là bệnh ngoài da do ký sinh trùng gây ra, thường gặp ở các kẽ ngón tay, chân, núm vú, vùng bẹn, mông,... bệnh gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Vậy cách phòng tránh bệnh ghẻ ở người lớn như .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin