giới thiệu

Bệnh Ghẻ

Bật mí các cách điều trị bệnh ghẻ hiệu quả

Ghẻ thường gây khó chịu cho người bệnh, các triệu chứng của bệnh thường xuất hiện sau 6 tuần như những nốt mụn nước nhỏ li ti nằm rải rác trên da. Nếu người bệnh không điều trị kịp thời .

Xem Thêm Tư Vấn

Ghẻ ngứa ở bộ phận sinh dục: Nguyên nhân và cách điều trị

Nhắc đến bệnh ngoài da, gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày không thể bỏ qua bệnh ghẻ ngứa. ở bộ phận sinh dục. Nó gây ra những ngứa ngáy khó chịu tại những vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ phỏng là gì và cách điều trị bệnh

Ghẻ phỏng là bệnh nhiễm trùng nhẹ trên bề mặt da, bệnh ghẻ phỏng có dấu hiệu bệnh giống với ghẻ ngứa nên dễ gây nhầm lẫn. Vậy bệnh ghẻ phỏng là gì và cách điều trị bệnh như thế nào? .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng tránh bệnh ghẻ ở người lớn như thế nào?

Ghẻ là bệnh ngoài da do ký sinh trùng gây ra, thường gặp ở các kẽ ngón tay, chân, núm vú, vùng bẹn, mông,... bệnh gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Vậy cách phòng tránh bệnh ghẻ ở người lớn như .

Xem Thêm Tư Vấn

​Ghẻ nước và những điều người bệnh cần biết

Vào mùa mưa, hiện tượng nước ngập nhiều, dễ ẩm thấp bị ô nhiễm, ở những nơi có dân cư đông đúc, nếu vệ sinh không sạch sẽ đó là môi trường quá thuận lợi cho ghẻ nước phát triển gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ chàm hóa: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh ghẻ là bệnh lý thường gặp ngoài da ở nhiều người, làm những cơn ngứa dữ dội, gây ra nhiều vết sẹo trên bề mặt da từng vùng hoặc nặng hơn toàn cơ thể. Nếu bệnh ghẻ lâu ngày không chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách để nhận biết bệnh ghẻ ngứa

Ghẻ là căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới và có thể bắt gặp ở bất cứ đối tượng nào do một loài mạt ngứa có tên là Sarcoptes scabiei ký sinh trên da gây ra. Đây là loại ký sinh có kích thước .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tìm những nguyên nhân mắc phải bệnh ghẻ

Bệnh ghẻ, hay còn gọi là ghẻ ngứa, là căn bệnh ngoài da do loài ký sinh trùng có tên là Sarcoptes scabiei gây ra. Bệnh chủ yếu gây ra tình trạng ngứa ngoài da, chàm hóa, nhiễm khuẩn thứ phát và nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ nước ở trẻ em điều trị sao cho hiệu quả?

Bệnh ghẻ nước ở trẻ em điều trị sao cho hiệu quả và an toàn là nội dung thông tin sẽ được các chuyên gia da liễu chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ nước: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh ghẻ nước: Biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị là nội dung sẽ được các chuyên gia da liễu chia sẻ cùng các bạn trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin