giới thiệu

Bệnh Dị Ứng Da

Dị ứng da mặt: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Dị ứng da mặt là bệnh thường bùng phát ở bất kỳ ai, do những nguyên nhân khác nhau, có thể dị ứng mỹ phẩm, dị ứng thuốc, dị ứng thời tiết,…gây ra tình trạng phát ban, mẩn đỏ, ngứa ngáy,…Nếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn đỏ ngứa toàn thân không rõ nguyên nhân

Ngứa khắp người gây khó chịu, bứt rứt đặc biệt ngứa vào ban đêm sẽ khiến bạn mất ngủ dễ dẫn đến cơ thể suy nhược và mệt mỏi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết tình trạng nổi mẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phải làm gì khi bị dị ứng da mặt?

“Nhất dáng nhì da thứ ba gương mặt” luôn nói lên vẻ đẹp của con người, về thẩm mỹ bên ngoài. Vóc dáng, làn da, gương mặt luôn là những yếu tố quyết định sắc đẹp. Tuy nhiên nếu một trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng ngứa ngoài da - Nguyên nhân và cách điều trị

Làn da luôn được biểu hiện vẻ đẹp của con người và được dân gian đúc kết có câu “nhất dáng nhì da”. Nhưng bên cạnh đó làn da biểu hiện bị bệnh cũng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Da mặt bị ngứa nổi mẩn đỏ do dị ứng phải làm sao?

Một trong những triệu chứng khó chịu thường gặp trên da mặt là tình trạng ngứa nổi mẩn đỏ do dị ứng. Tình trạng này rất thường gặp khi chuyển mùa hoặc da mặt gặp phải các yếu tố kích ứng. .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da ngứa toàn thân do nguyên nhân gì?

Bệnh ngứa da toàn thân có thể liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe như dị ứng, bệnh ngoài da hoặc một số bệnh lý khác. Người bị ngứa toàn thân gặp nhiều khó chịu trong sinh hoạt, ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mẩn đỏ ngứa là biểu hiện của bệnh gì?

Tình trạng dị ứng da mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu ảnh hưởng đến tâm lý và để lại nhiều biến chứng vết sẹo trên cơ thể. Ngoài ra, những dị ứng da mẩn đỏ ngứa là biểu hiện của bệnh gì? .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa da toàn thân vào ban đêm: nguyên nhân và cách chữa trị

Ngứa toàn thân về đêm là một trong những hiện tượng hay gặp ở tất cả mọi người, đặc biệt là vào những lúc thời tiết thay đổi thất thường khi đó người bệnh có một số triệu chứng bong .

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da mặt thời tiết: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Vào mùa đông hoặc khô hanh bệnh dị ứng da mặt thời tiết lại nổi lên ở nhiều người, nó khiến cho gương mặt bị kém xinh do bị nổi mụn ngứa, phát ban, khô sần, đau rát,…gây ảnh hưởng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách trị bệnh dị ứng da mặt

“Nhất dáng nhì da thứ ba khuôn mặt” câu nói về những vẻ đẹp của con người cần phải có vóc dáng đẹp, làn da khỏe và khuôn mặt phải xinh. Thế nhưng cũng có nhiều người bị dị ứng da mặt .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin