giới thiệu

Bệnh Chàm

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh chàm bìu ở nam giới

Chàm bìu căn bệnh ngoài da tế nhị khiến cho nam giới có tâm lý ngại ngùng, tự ti. Hơn nữa, bệnh xuất hiện ở vùng nhạy cảm nên người bệnh thường ngại thăm khám và điều trị. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm gót chân : Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Chàm gót chân thường xảy ra ở mùa đông thời tiết hanh khô gây ra hiện tượng khô da, nứt nẻ khiến người bệnh luôn phải chịu những cơn đau rát, khó chịu, đi lại sinh hoạt khó khăn và gây ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm nang lông: Biểu hiện và cách điều trị

Trong các bệnh Da liễu, bệnh chàm nang lông là một trong những bệnh phổ biến thường gặp ở nước ta. Đây là căn bệnh được đánh giá là độ nguy hiểm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm khô ở mặt: nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

“Nhất dáng, nhì da, thứ ba gương mặt” những vẻ đẹp ảnh hưởng bên ngoài của con người. nếu bệnh xảy ra ở vị trí nào của cơ thể cũng có vẻ cũng lo sơ nhưng không đáng quan tâm nhiều hơn tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng của bệnh chàm

Bệnh chàm là căn bệnh ngoài da thường gặp và rất đa dạng: chàm dị ứng tiếp xúc, chàm tiết bã, chàm đồng tiền,…Có thể khẳng định, do các nguyên nhân khác nhau mà xuất hiện những dấu hiệu nổi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm da đầu là gì ? Nên làm gì khi bị chàm da đầu

Chàm da là dạng viêm đặc thù, hay gặp ở những vùng có khí hậu nóng ẩm tiêu biểu như Việt Nam, bất kỳ ai cũng có khả năng mắc bệnh chàm da. Bên cạnh gây mất thẩm mỹ cho cơ thể bệnh chàm da còn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm tiếp xúc là gì? Nguyên nhân và cách phòng tránh

Bệnh chàm tiếp xúc là hiện tượng thường gặp trong cuộc sống hiện nay, đây là một trong căn bệnh nằm trong bệnh chàm. Thường biểu hiện, tình trạng khô da, nứt nẻ, nóng rát khiến cho người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh chàm khô nhanh khỏi

Với những người có làn da khô hay thiếu nước rất dễ bị chàm khô, bệnh có thể gây ngứa và đau rát ở những vùng da bị tổn thương. Chàm khô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng cuộc .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận với những biểu hiện bệnh chàm da đầu

Chàm da đầu cũng là một dạng trong bệnh chàm, là tình trạng da bị giảm chất nhờn và thiếu độ ẩm gây tình trạng da đầu bị viêm, nổi gàu. ở trẻ sơ sinh tên gọi khác là bệnh “cứt trâu” gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh chàm mụn nước và cách điều trị

Bệnh chàm mụn nước là căn bệnh Da liễu thường gặp ở nước ta và cũng gây ra hậu quả xấu cho con người. Bệnh thường xuất hiện triệu chứng nổi mụn nước phồng rộp, gây ngứa ngáy, khó chịu. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin