giới thiệu

Bệnh Chàm

Nguyên nhân bệnh chàm bội nhiễm và cách điều trị

Bệnh chàm bội nhiễm là bệnh ngoài da, nằm trong bệnh chàm do những tác nhân bên ngoài gây ra ngứa ngáy, sưng đỏ và đặc biệt khô da, nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu,…và kéo theo .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm da là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị bệnh

Bệnh thường gây ngứa ngáy, sưng đỏ, nổi mụn nước li ti,…không thể bỏ qua bệnh chàm da. Tuy bệnh không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động tiêu cực đến tâm lý, gây cảm giác khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh chàm bội nhiễm phổ biến nhất

Bệnh chàm bội nhiễm hay còn gọi là bệnh viêm da cơ địa – đây là căn bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ em và trẻ sơ sinh nhưng người lớn cũng có thể mắc phải. Chàm bội nhiễm tuy không ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chàm môi là gì và cách chữa chàm môi hiệu quả nhất

Chàm môi là bệnh lý về da rất nhiều người mắc phải, không phân biệt độ tuổi, giới tính – là hiện tượng da vùng môi bị nhiễm khuẩn và xuất hiện các vết chàm trên môi và xung quanh miệng của .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của bệnh chàm da

Chàm hay còn được gọi là eczema – bệnh ngoài da phổ biến trên toàn thế giới, bệnh xảy ra ở mọi đối tượng, mọi độ tuổi và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống của .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm bội nhiễm là gì? Nguyên nhân và cách chữa bệnh

Bệnh chàm là một trong những bệnh Da Liễu phổ biến thường gặp ở nước ta. Bệnh chàm bội nhiễm là một thể loại trong bệnh chàm và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn. Bài viết dưới đây sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về chàm vi khuẩn

Chàm vi khuẩn là một căn bệnh của bệnh chàm và là bệnh Da Liễu rất phổ biến ở nước ta. Bệnh biểu hiện giống bệnh chàm nhưng nghiêm trọng hơn do vi khuẩn, virus, nấm men gây ra. Chúng làm mọi .

Xem Thêm Tư Vấn

Chàm môi là gì? Chữa trị bệnh chàm môi như thế nào?

Khí hậu nắng nóng của nước ta là điều kiện thuận lợi để bệnh chàm môi phát triển, do đó, mà số người người mắc phải ngày càng nhiều. Đây là một trong những bệnh khiến người ta khó khăn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng và điều trị chàm tổ đỉa hiệu quả

Nhắc đến các bệnh Da Liễu gây ra chủ yếu tại vị trí bàn tay bàn chân thì không thể bỏ qua bệnh chàm tổ đỉa, đây là tình trạng viêm da dạng đặc biệt trong bệnh chàm Eczema. Tại vùng đó, người .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị bệnh chàm da

Bệnh chàm một trong các bệnh lý ngoài da, khi xuất hiện trên da gây đau rát, mụn nước nổi li ti khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị bệnh chàm da qua những .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin