giới thiệu

Bệnh Bạch Biến

Các triệu chứng của bệnh bạch biến và cách điều trị

Bạch biến là bệnh ngoài da do tế bào sắc tố trong da bị tổn thương khiến da biến thành màu trắng, nổi đốm trắng và có khi ảnh hưởng đến cả vùng lông và tóc, khác với bệnh bạch tạng là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị bệnh bạch biến có chữa khỏi hẳn được không?

Những khiếm khuyết về thể chất và tinh thần là nỗi ám ảnh mà bệnh bạch biến gây ra cho nhiều người hiện nay. Do đó, mà câu hỏi người bị bệnh bạch biến có chữa khỏi hẳn được không trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến là gì? Nguyên nhân và biểu hiện

Nhắc đến bệnh bệnh bạch biến nhiều người cứ lầm tưởng đó là bệnh lang ben, bệnh bạch tạng. Vậy bệnh bạch biến là gì? Nguyên nhân và biểu hiện sẽ được hình dung hiểu rõ hơn thông qua bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh bạch biến và bệnh lang ben

Lang ben và bạch biến là căn bệnh dễ nhầm lẫn khiến việc điều trị sai hướng. Chính điều này, các bác sĩ chuyên khoa da liễu đã chia sẻ về cách phân biệt bệnh bạch biến và bệnh lang ben thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạch biến: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bạch biến là căn bệnh ngoài da không hề hiếm gặp làm cho da của người bệnh mất màu, mặc dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tâm lý của người bệnh. Tuy .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến và giải pháp điều trị

Bạch biến là căn bệnh tự miễn khiến sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắc tố khiến da nhìn như bị tẩy trắng. Bệnh bạch biến có thể xảy ra ở bất cứ vị .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin