giới thiệu

Bệnh Bạch Biến

Cách chữa bạch biến bằng củ riềng hiệu quả nhất tại nhà

Chữa bạch biến bằng củ riềng là mẹo dân gian nhưng hiệu quả mang lại khiến nhiều người kinh ngạc, so với nám, tàn nhang thì bạch biến da có cơ chế hoạt động khác nên sẽ khó điều trị hơn rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh bạch biến và cách chữa trị

Bạch biến là căn bệnh tự miễn khiến sắc tố của da bị rối loạn do sự phá hủy và mất đi tế bào sinh sắc tố khiến da nhìn như bị tẩy trắng. Bệnh bạch biến có thể xảy ra ở bất cứ vị .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến nên kiêng ăn gì để tránh bệnh lan rộng

Bạch biến gây mất thẩm mỹ cho làn da và ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người mắc bệnh, khiến họ không được thoải mái trong giao tiếp. Khi mắc bệnh, nhiều người thường băn khoăn không biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến và cách điều trị hiệu quả

Bệnh bạch biến ngày càng xuất hiện nhiều không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới. Đây là căn bệnh ngoài da, gây không đều màu là mất đi rất nhiều vẻ đẹp bên ngoài của con người. .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến có nguy hiểm cho cơ thể không?

Có thể nói rằng, bệnh bạch biến gây các tế bào sản xuất trên bị phá hủy và đồng thời còn làm cản trở sự sản sinh sản sinh sắc tố mới khiến từng vùng da trên cơ thể bên màu đen bên trắng .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến có chữa được không?

Bệnh bạch biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng lớn đến thẩm mỹ bên ngoài bởi các tế bào sắc tố da bị phá hủy làm cho mảng da trắng hơn so với vùng da bình thường nhưng chúng có đặc điểm không .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh bạch biến bằng riềng tươi đơn giản tại nhà

Bệnh bạch biến là căn bệnh Da Liễu mãn tính khó chữa, gây cho người bệnh những mảng không đều trên da, làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ bên ngoài, thiếu tự tin vào làn da của mình. Vậy bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến có lây không?

Bệnh bạch biến có lây không? Là câu hỏi được bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây, để lý giải cụ thể về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ một vài thông tin qua nội dung bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh bạch biến

Bệnh bạch biến là bệnh lành tính da liễu ngoài da, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó làm cho người bệnh mặc cảm, thiếu tự tin trong cuộc sống và đặc biệt làm .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh bạch biến ở đâu tốt nhất?

Bạch biến là căn bệnh xuất hiện do một số tế bào sắc tố trong da bị hư tổn khiến cho da bị mất sắc tố melanin khiến cho một số vùng da chuyển thành trắng, bệnh không chỉ gây hoang mang, lo lắng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin